Khóa giàn giáo xoay Việt Nam 560gram

đánh giá
Còn hàng

25,000đ

18,000đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Khóa giàn giáo hay còn gọi là khóa khóa giàn giáo được làm bằng vật liệu sắt thép cao cấp kết vợi với bulong chắc chắn dùng để liên kết các ống thép lại với nhau chắc chắn, an toàn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại khóa giàn giáo phổ biến là: khóa xoay và khóa tĩnh.

ĐẶC ĐIỂM KHÓA KHÓA GIÀN GIÁO

Bề mặt của khóa khóa giàn giáo được mạ một lớp kẽm để chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian, sử dụng trong mọi môi trường.

  • Thiết kế gọn nhẹ, nên việc vận chuyển đơn giản.
  • Dễ dàng sử dụng, việc gắn kết và tháo dỡ nhanh chóng, dễ dàng, không cần lao động tay nghề cao.
  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có độ chắc chắn an toàn cao.

Có 2 loại khóa phổ biến: khóa xoay dàn giáo và khóa tĩnh giàn giáo

  • Khóa xoay giàn giáo được thiết kế bởi 2 cụm có thể quay 1 góc 360 độ, có thể lắp đặt các vị trí cần thiết để liên kết, việc lắp đặt và tháo gỡ khá đơn giản và nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc, sử dụng bu long D12-D17 để khóa an toàn, chắc chắn hơn, sử dụng đơn giản có thể liên kết các ống thép ở một góc bất kỳ, còn khóa chết hay còn gọi khóa cố định chỉ liên kết các ống thép D42 đến D49 ở một góc 90 độ.
  • Khóa tĩnh giàn giáo cũng có thể gọi là khóa chết, là loại khóa cố định ống, được thiết kể bởi 2 cụm cố định, không giống như khóa xoay, loại khóa nảy chỉ có thể liên kết các ống thép một góc tối đa 90 độ,dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác, dùng để liên kết 2 ống thép một cách chắc chắn, an toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA GIÀN GIÁO

  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Đường kính: 42 – 49mm
  • Chủng loại: sơn dầu, mạ kẽm
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, kẽm…
  • Đường kính: 42 – 49mm

– Khóa xoay giàn giáo ngoài chức năng chính là tạo liên kết giữ các ống thép, cây chống, giàn giáo lại với nhau chắc chắn, thì khóa giàn giáo xoay còn được thiết kế khá linh hoạt, xoay được mọi góc độ, nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo, đảm bảo được tính đa năng của khóa giàn giáo xoay trong quá trình thi công. Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu và hỗ trỡ cho giàn giáo.

Khóa giàn giáo– Việc sử dụng mỗi loại khóa giàn giáo đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng chúng đều có công dụng là liên kết chắc chắn các ống thép, cây chống, dàn giáo,… với nhau. Tạo sự an toàn cho giàn giáo.

BÁO GIÁ KHÓA GIÀN GIÁO TỐT NHẤT

Với giá nhập khẩu sản phẩm khá tốt trên thị trường, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm khóa giàn giáo (khóa giàn giáo) chất lượng cùng với báo giá tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo