Máy trộn bê tông 350L Việt Nam sản xuất

đánh giá
Còn hàng

7,500,000đ

6,500,000đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Máy trộn bê tông là loại thiết bị xây dựng dùng để trộn hỗn hợp cát, sỏi, xi măng, nước và các hỗn hợp khác, tạo ra bê tông xi măng giúp tăng hiệu quả chất lượng trộn bê tông xi măng.

Chắc chắn khi mua máy trộn bê tông chúng ta phải quan tâm đến cấu tạo, tính năng của máy. Mối loại máy có những tính năng riêng của nó đòi hỏi người tiêu dùng phải biết sử dụng để sử dụng hiệu quả.

Bài viết này Giàn Giáo Đức Tài sẽ cung cấp tới quý khách địa chỉ mua máy trộn bê tông 350 lít giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Máy trộn bê tông quả lê Đức Tài (hay gọi là máy trộn bê tông quả lê, quả táo, củ tỏi..) loại máy này cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn, sau đó khi thùng trộn quay thì các cánh trộn sẽ quay theo nâng nguyên liệu lên cao sau đó hỗn hợp được trộn đều thành hỗn hợp bê tông. Loại máy này được thiết kế đơn giản, năng lượng tiêu hao ít nhưng có nhược điểm là thời gian trộn lâu, tốn thời gian. Loại máy này sử dụng cho các công trình dân dụng, đường bê tông…

Máy trộn bê tông cưỡng bức Đức Tài hoạt động một cách liên tục. Thiết kế một vít trộn được đặt trong ống bao. Đầu trục vít nối với trục quay của động cơ máy. Sản phẩm được cấu tạo của vít quay trên cơ sở của vít tải.

Máy trộn vữa là một trong những thiết bị xây dựng không thể thiếu của các nhà thầu hiện nay. Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng đều chọn kết cấu bê tông bởi tính bền vững và thẩm mỹ của nó, hơn thế nữa giá thành lại rẻ.

Trước đây, mọi công đoạn trộn bê tông đều được làm một cách thủ công nên chất lượng bê tông không được cao, các phối liệu không được trộn đều với nhau. Ngày nay, với sự ra đời của máy trộn bê tông quả lê, mọi vấn đề về chất lượng bê tông đều được giải quyết. Nhờ sự xuất hiện máy trộn bê tông quả lê mà năng suất làm việc tăng và có thể tiết kiệm được sức lao động của con người.

Máy trộn bê tông quả lê có nhiều ưu điểm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng:

  • Dung tích chứa lớn với khả năng chứa nguyên liệu lớn hơn giúp việc thi công nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng ít nguồn lao động hơn,tiết kiệm được chi phí thuê nhân công
  • Năng suất trộn cao hơn có thể trộn được nhiều phối liệu trong khoảng thời gian rất ngắn.
Máy trộn bê tông 350L Việt Nam sản xuất
Máy trộn bê tông 350L Việt Nam sản xuất

Máy trộn bê tông 350L Việt Nam sản xuất là một loại máy trộn vữa được phân phối và sản xuất bởi Công ty Đức Tài 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo