Máy trộn bê tông Việt Nam loại 250l

đánh giá
Còn hàng

6,500,000đ

5,500,000đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Ngày nay, máy trộn bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng .Máy trộn bê tông gồm 3 loại: máy trộn bê tông tự do,máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành.
Mỗi loại máy trộn đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng đều có 1 mục đích duy nhất là giảm thiểu sức lao động cho người la động, tạo ra sự bền, vững chắc của khối bê tông và đặc biệt mang lại độ thẩm mỹ cao.
Máy trộn bê tông Việt Nam loại 250l
Máy trộn bê tông Việt Nam loại 250l

Phân loại máy trộn bê tông 250l

Dựa vào phương pháp trộn người ta chia máy trộn bê tông 250l là 3 loai :Máy trộn bê tông tự do 250l,máy trộn bê tông tự hành 250l,máy trộn bê tông cưỡng bức 250l.

Máy trộn bê tông tự do 250l : Loại máy này có cánh trộn được gắn trực tiếp với thùng trộn, thùng trộn quay sẽ làm cánh trộn quay theo, phối liệu được đưa lên cao và rơi tự do xuống thùng trộn để trộn đều các nguyên liệu với nhau.  

Ưu điểm:  Cấu tạo đơn giản giúp người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng. Đặc biệt các loại máy trộn bê tông này tiêu hao năng lượng ít, tiết kiệm chi phí

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi quý khách có thể lựa chọn loại máy trộn bê tông 250l phù hợp nhất với nhu cầu công việc và khả năng của mình.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo