Đầu giằng Ringlock (giằng ngang, giằng chéo)

đánh giá
Còn hàng

15,000đ

8,500đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Đầu giằng ringlock (đầu thép dập, đầu đúc) là phụ kiện của giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, từ cuối năm 2020 cho đến nay giàn giáo đĩa là sản phẩm được nhiều nhà thầu tin dùng về tính tiện lợi gấp gọn và viện sản xuất cực kỳ đơn giản không yêu cầu cao về kỹ thuật. Các nhà chủ đầu tư xây dựng có thể tự mình mua phụ kiện giàn giáo ringlock như đầu giằng, đĩa 8 lỗ hoặc 6 lỗ, và chốt nêm về gia công.

image-34
Đầu giằng Ringlock (giằng ngang, giằng chéo)

Đầu giằng ringlock là gì?

Đầu giằng giàn giáo đĩa là một tên gọi khác của đầu giằng ringlock là một bộ phận giúp liên kết giữa thanh giằng ngang hoặc thanh giằng chéo với cột chống giáo, đầu giằng ring thường được làm bằng hợp kim thép hoặc gan tùy vào nhà sản xuất. Việc sản xuất thang giằng chéo hoặc thang giằng ngang vô cùng đơn giản chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 ống thép có đường kinh 42mm 2 đầu có liên kết 2 tai giằng bằng mối hàng như vậy là xong.

Tổng hợp các loại đầu giằng ringlock hiện nay

Về đầu giằng ringlock hiện nay tại Đức Tài có 2 loại phổ biến và bán chạy nhất đó là tai giằng chéo và tai giằng ngang. Tai giằng chéo dùng để sản xuất giằng chéo giáo đĩa, còn tai ngang ngang dùng để sản xuất thanh giằng ngang cho giàn giáo đĩa. Với mỗi loại đầu giằng ring nó có 1 ưu điểm riêng và mục đích sử dụng khác nhau chính vì vậy hãy tính toán kỹ trước khi đặt hàng sản phẩm này.

Ưu điểm của đầu giằng ringlock

Dưới đây Đức Tài  sẽ nêu ra 1 số ưu điểm của đầu giằng ringlock (đầu giằng giàn giáo đĩa) để khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc khi sử dụng sản phẩm.

image-36
Ưu điểm của đầu giằng ringlock
  • Dễ dàng thi công : quý anh chị khi mua sản phẩm này sản xuất thanh giằng cực kỳ đơn giản chỉ với 2 lần hàng, tùy biến độ dài của thanh giằng theo ý muốn bằng ống kẽm chuẩn bị sẵn.
  • Trọng lượng nhẹ : trọng lượng nhẹ không phải là ưu điểm của thang giằng ringlock mà đó là ưu điểm của giàn giáo đĩa và đó cũng chính là lý do được nhiều người sử dụng.
  • Tính an toàn cao : Việc sử dụng thanh giằng ngang và thanh giằng chéo và với sự cố định khóa của chốt nêm ringlock tạo nên sự chắc chắn cao mà ở giàn giáo nêm hoặc giàn giáo khung không có được.
  • Bền bỉ : Với sự cấu tạo từ thép hoặc hợp kim gan giúp đầu giằng có được sự chắn chắn và bền bỉ giúp số lần sử dụng của sản phẩm tăng lên nhiều lần so với các loại giàn giáo khác.

Cấu tạo của đầu giằng ringlock Đức Tài

Ở bài viết này Đức Tài giới thiệu đến đầu giằng chéo và đầu giằng ngang rinlock và 2 sản phẩm này về phần cấu tạo cũng có phần khác nhau.

Đầu giằng chéo: Tai giằng chéo được liên kết với ống phi 21 hoặc phi 27 bằng bulong cho nên phần thân dài và được chia làm 2, mỗi bên có 1 lỗ tròn nhỏ vừa vặn cho bu lông 8, 10 hoặc 12. Chính vì được liên kết bằng bulong nên đầu giằng chéo có thể di chuyển xung quanh thanh của nó 360 độ.

image-37
Hình Ảnh Đầu Giằng Chéo
Đầu giang ngang: ngược lại với đầu giằng chéo thì đầu giằng ngang đơn giản hơn và được hàn cố định vào ống kẽm phi 42, Chính vì để mặt tiếp xúc hàng nhiều hơn nên cấu tạo đầu giằng ngang không có chân mà phần tiếp xúc hình tròn để tăng tiết diện hàn lên 100%.
image-38
Đầu giang ngang 

Địa chỉ mua đầu giằng rinlock tại Hà Nội và TPHCM

Nếu quý khách có nhu cầu mua đầu giằng ringlock tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hãy để chúng tôi Công ty Đức Tài được phục vụ quý khách với các loại đầu giằng chéo và đầu giằng ngang ringlock chất lượng chất với giá tốt nhất. 

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu và thiết bị xây dựng chúng tôi đã làm cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0939.289.286.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo