Kẹp xà gồ chữ D - Kẹp xà gồ treo ty

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Kẹp xà gồ chữ d tuy cấu tạo đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho thi công đường ống. Nó có khả năng dễ dàng phối hợp với thanh Unistrut và các phụ kiện khác mà không cần khoan hoặc cắt lên bề mặt nguyên liệu. Bạn có thể mua kẹp xà gồ chữ d và nhiều loại kẹp ống chất lượng khác tại Vật tư phụ trợ Công ty Đức Tài

Kẹp xà gồ chữ D
Kẹp xà gồ chữ D

Kẹp xà gồ chữ d có đặc điểm gì?

Với đặc điểm của thanh xà gồ khác nhau cũng như tùy vào góc kết nối mà người sử dụng cần tuyển lựa loại kẹp xà gồ cho tương hợp. 

Có 3 loại kẹp chữ d được phân theo công năng là d1, d2 và d3. Chúng được thiết kế với mẫu mã khác chiều nhau nhằm dễ dàng thi công trong mọi trường hợp. 

Bình thường trong hệ treo đường ống, thanh chống đa năng Unistrut có thể được lắp đặt ở phong thái thăng bằng hoặc nghiêng so với bề mặt công trình. Chính do vậy, kẹp xà gồ chữ d cũng sẽ được biến thể để ăn nhập sử dụng cho từng vị trí.

Kẹp xà gồ d1 được sử dụng chung với thanh chống đa năng Unistrut khi thanh này lắp đặt đồng thời với mặt đất một góc 0o.

Kẹp xà gồ d2 dùng cho trường hợp thanh Unistrut nghiêng với mặt đất một góc 15o

Kẹp xà gồ d3 dùng cho trường hợp thanh Unistrut nghiêng với mặt đất một góc 345o

Kẹp xà gồ chữ D
Kẹp xà gồ chữ D giá tốt

Nhìn chung 3 loại kẹp xà gồ nói trên đều có chung đặc điểm là chịu lực tốt, kiên cố, an toàn, thời kì lắp đặt nhanh cũng như chơi cần hàn lên bề mặt cấu trúc. Trên bề mặt kẹp được đục lỗ cho phép kết hợp với thanh ren theo chiều thẳng đứng và khăng khăng lại nhờ bu lông. Một ưu điểm nữa của kẹp chữ d đó là khả năng chống va đập cao, tuổi thọ lâu dài và có thể tái sử dụng.

Kẹp xà gồ chữ D
Kẹp xà gồ chữ D chất lượng

Thông số kĩ thuật

  • Chiều dày: 2,2mm
  • Kích tấc thanh ren đi kèm: M8, M10, M12
  • Bề mặt: mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng
  • Vật liệu: thép CT3, SS400, Q325,…

Bán kẹp xà gồ chi thi công các loại đường ống

Trong tất cả các sản phẩm vật tư bán tại Giàn Giáo Đức Tài, mỗi loại lại có đặc điểm cấu tạo và chức răng riêng biệt để hỗ trợ cho đường ống được lắp đặt hoàn chỉnh và an toàn. 

Thanh Unistrut có vai trò làm giá đỡ, nở đạn được đóng tường để treo thanh ren. Còn đai treo, thanh ren, kẹp xà gồ và bu lông – đai ốc lại phối hợp với nhau nhằm tạo ra hệ treo đường ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, đường ống dẫn nhiên liệu, đường ống điện lạnh M&E,…

Các loại kẹp xà gồ phân phối tại Giàn Giáo Đức Tài

  • Kẹp xà gồ chữ C (kẹp cá sấu)
  • Kẹp xà gồ hộp vuông
  • Kẹp hộp vàng
  • Kẹp dấu hỏi (kẹp chữ d)

Kẹp xà gồ chữ d do Đức Tài sản xuất trên nền móng máy móc hiện đại nên đảm bảo kĩ thuật tinh xảo từng chi tiết. Chất lượng sản phẩm đã được chứng thực Quatest 3 và kiểm nghiệm thực tiễn về độ an toàn, kích thước tiêu chuẩn, thích hợp dùng cho nhiều thể loại công trình khác nhau.

Giàn Giáo Đức Tài cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo