Kẹp xà gồ chữ C, Kẹp xà gồ treo ty

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Kẹp xà gồ chữ C hay còn có các tên gọi khá là kẹp xà gồ treo ty, cùm kẹp xà gồ, kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ chữ P, Kẹp xà gồ hộp vuông ( kẹp xà gồ hộp vuông có hoa khế và kẹp xà gồ hộp vuông không có hoa khế ), Kẹp xà gồ dấu hỏi, Kẹp xà gồ hộp vàng, Kẹp xà gồ chữ K, kẹp xà gồ kiểu SKI,… Là vật tư phối hợp với ty ren để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị khác… áp dụng cho các hệ thống điện, cấp thoát nước chữa cháy, khu chế xuất, nhà kết cấu thép…

Kẹp xà gồ chữ C, Kẹp xà gồ treo ty
Kẹp xà gồ chữ C, Kẹp xà gồ treo ty

Đúng như tên gọi là kẹp xà gồ treo ty thì kẹp xà gồ kiểu C có công dụng kẹp vào dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt cho ty ren: Kẹp xà gồ treo ty sử dụng chính yếu trong các trường hợp muốn treo một vật hay một kết cấu lên dầm, lên trần hay lên xà gồ duyệt thanh ren mà không muốn khoan (hay không thể) trần, dầm, xà gồ. Việc khoan xà gồ có thể làm đổi thay kết cấu hay giảm khả năng chịu lực của thanh xà gồ. Cũng có thể nếu treo rất nhiều mà khoan nhiều sẽ giảm khả năng chịu lực của xà gồ. Khi đó người ta dùng kẹp xà gồ chữ C (kẹp xà gồ treo ty) làm trung gian nối xà gồ với ty ren để treo kết cấu.

Hiện thời các công trình xây dựng ngày một nhiều, nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ chữ C (kẹp xà gồ treo ty, cùm kẹp xà gồ,…) cũng theo đó mà tăng lên một cách mau chóng và trở nên chi tiết không thể thiếu trong việc thi công xây dựng và sản xuất nghành cơ khí.

Thông số kỹ thuật và cấu tạo của kẹp xà gồ chữ C

Thông thường thì kẹp xà gồ treo ty sử dụng thông dụng nhất là 2 loại, đó là:

  • Kẹp xà gồ hộp vuông (kẹp xà gồ chữ P)
  • Kẹp xà gồ chữ C (kẹp xà gồ treo ty, cùm kẹp xà gồ)

Kẹp xà gồ chữ C

Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là kẹp cá sấu bởi kẹp có răng cưa giống hàm cá sấu, cũng có 2 loại: có hoa khế và không có hoa khế. Loại kẹp này sử dụng để thay kẹp hộp vuông trong những trường hợp tải trọng treo không quá lớn. Kẹp xà gồ chữ C cũng được gia công với hai kích tấc lớn và bé, nên giá thành kẹp xà gồ chữ C cũng thấp hơn so với kẹp xà gồ hộp vuông. 

Tuy nhiên về công dụng thì 2 sản phẩm này thì đều giống nhau, giúp nhất thiết nguyên liệu mà không cần phải cắt, hàn lên bề mặt nguyên liệu. Nguyên liệu gia công bình thường là tôn hoa, bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Kẹp xà gồ chữ C, Kẹp xà gồ treo ty
Kẹp xà gồ chữ C, Kẹp xà gồ treo ty chất lượng

Kẹp xà gồ chữ C có cấu tạo như sau:

Kẹp xà gồ chữ C có răng cưa

1- Thân kẹp

2- Răng cưa tạo ma sát

3- Hoa khế

4- Long đen vênh

5- Ecu xiết

6- Bu lông xiết

Giàn Giáo Đức Tài cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Liên Hệ Tư Vấn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo