Cốp Pha Hố Ga; Sản Xuất và Thiết Kế Ván Khuôn Hố Ga Giá Tốt

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Cốp pha hố ga hay còn được gọi là ván khuôn hố ga là một loại khuôn đúc dùng để đổ bê tông hố lọc nước cho các cống thoát nước hiện nay, ở khu vực thành phố hay nông thôn những tuyến đường có lối đi dành cho người đi bộ thì các bạn có thể bắt gặp rất nhiều hố ga. Để Đức Tài nói chi tiết thêm về sản phẩm khuôn đúc hố ga này để quý khách hàng hiểu hơn nhé.

 
Cốp Pha Hố Ga
Cốp Pha Hố Ga - Sản Xuất và Thiết Kế Ván Khuôn Hố Ga Giá Tốt

Nhiệm vụ của hố ga là giúp lọc rác thải, những ống cống thoát nước thường được đặt nằm cao hơn độ sau của hố ga, những dòng nước từ công thoát nước chảy qua hố ga thì rác thải sẽ ở lại đây và những dòng nước sẽ tiếp tục chạy qua. Hố ga có rất nhiều kích thước khác nhau tùy vào những tuyến đường lớn nhỏ thì chủ đầu tư yêu cầu hố ga lớn nhỏ khác nhau, nên việc thiết kế và báo giá ván khuôn hố hay cũng phụ thuộc vào đó.

Thiết kế và sản xuất ván khuôn hố ga là một công việc cực kỳ khó khăn, nó không đơn giản như cột tròn hay cột vuông mà nó đòi hỏi tây nghề cao để hoàn thành tốt những chi tiết nhỏ nhất của hố ra. Thiết kế làm sao khuôn đúc lắp ráp dễ dàng, và khi tháo ra cũng nhanh chóng mà không quá nặng để công nhân có thể khuân vác.

Do độ cầu kỳ của Cốp Pha Hố Ga nên hiện nay rất ít đơn vị nhận sản xuất và thiết kế loại ván khuôn nay, với kinh nghiệm làm cốp pha lâu năm chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ tạo cho quý vị sự hài lòng và tin tưởng nhiều hơn.

Hãy liên hệ chúng tôi và cho chúng tôi kích thước cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá chi tiết nhất trong vòng 24h cho quý khách.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo