Cốp pha dải phân cách Đức Tài đọc và thiết kế theo bản vẽ

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Cốp pha dải phân cách hay cốp pha dải ngăn cách là loại ván khuôn thuộc về ngành cầu đường, đây là loại khuôn đúc tạo khối bê tông hình chốp làm dải phân cách, dải ngăn cách thông thường dùng để phân làng đường để điều hướng giao thông hiện nay. Vậy điều gì tạo nên giá bán cũng như chất lượng của khuôn đúc dải phân cách cùng Đức Tài tìm hiểu nhé.

Cốp pha dải phân cách
Cốp pha dải phân cách - Cốp Pha Đức Tài đọc và thiết kế theo bản vẽ

Kích thước cốp pha dải phân cách tùy thuộc vào từng tuyến đường đối với đường cao quốc cần phải làm dải phân cách cao hơn nhằm mục đích che ánh đèn pha bên tuyến đường ngược chiều để tránh tai nạn giao thông, còn đối với những tuyến đường khác có thể nhỏ hơn.

Cốp pha dải phân cách là gì?

Cốp Pha Dải Phân Cách là một trong những hệ thống cốp pha thép phổ biến trong thi công cầu đường. Nó tạo khối bê tông hình chốp để làm dải phân cách, ngăn cách giao thông. Tương tự cốp pha hố ga, nó cũng được sử dụng để phân làng đường và điều hướng giao thông.

Dải phân cách là gì?

Dải phân cách là một kiểu khối bê tông được sử dụng để tạo ra một dải ngăn cách trên đường để phân làng giao thông hoặc để chia riêng biệt các khu vực trên đường. Nó được chế tạo từ một cốp pha hình chốp và được đặt giữa hai làn đường hoặc trên đường để tạo ra dải phân cách giao thông.

Đặc điểm của Cốp Pha Dải Phân Cách

Cốp pha dải phân cách là cấu kiện để phân chia và ngăn cách làn đường tại các công trình giao thông. Đổ bê tông dải phân cách có thể làm bằng 2 cách: đổ mặt trên xuống hoặc đổ mặt đáy. Kích thước cốp pha dải phân cách tùy thuộc vào nhu cầu của tuyến đường, ví dụ đường cao tốc cần cốp pha cao hơn để che ánh đèn. Nếu yêu cầu phải cắm vào xe, cốp pha cần có cửa đổ.

Cốp pha dải phân cách
Cốp pha dải phân cách - Cốp Pha Đức Tài đọc và thiết kế theo bản vẽ

Việc thiết kế sản xuất cốp pha dải phân cách cần phải có kinh nghiệm, nếu lần đầu bạn có thể gặp khó khăn khi trong việc lắp ráp cực kỳ khó khăn. Tôi không thể miêu tả hết sự khó khăn này ở đây đối với loại cốp pha này được. Tôi nghĩ nếu bạn dùng cốp pha này ít nhất 1 lần bạn sẽ biết rằng cốp pha dải phân cách yêu cầu kỹ thuật như thế nào.

Ứng dụng Cốp pha dải phân cách

Mọi người có nhu cầu thiết kế và làm cốp pha giải phân cách đường, xin hãy liên hệ với Đức Tài để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất và chất lượng cao nhất để hoàn thành công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đức Tài cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo