Cốp pha bó vỉa, khuôn đúc bê tông bó vỉa

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

mr-duc
Mr. Tài Phan

0939.289.286 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Cốp pha bó vỉa là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để tạo ra các cột, vỉa, tường và các cấu trúc khác. Cốp pha bó vỉa được sản xuất từ thép và được phủ lớp sơn chống rỉ để tăng tính bền vững của vật liệu.

Ứng dụng của cốp pha bó vỉa rất đa dạng, từ việc tạo ra các cột và vỉa để hỗ trợ tường, đến việc xây dựng các công trình hầm chứa nước, nhà kho, bãi giữ xe và các công trình công nghiệp khác. Cốp pha bó vỉa cũng được sử dụng để tạo ra các đường bờ hồ, cầu đường và các cấu trúc khác trong ngành xây dựng.

Cốp pha bó vỉa
Cốp pha bó vỉa, khuôn đúc bê tông bó vỉa

Để thi công cốp pha bó vỉa, cần phải chuẩn bị các vật liệu và thiết bị cần thiết như: cốp pha bó vỉa, thanh thép, bê tông, cờ lê, búa, kìm, đục, dây đo, kẹp, dụng cụ cắt thép,…

Các bước thi công cốp pha bó vỉa

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Trước khi thi công, cần phải chuẩn bị mặt bằng bằng cách làm sạch và làm phẳng đất.

Bước 2: Lắp đặt khung thép

Sau khi mặt bằng đã được chuẩn bị, tiếp theo là lắp đặt khung thép. Khung thép phải được đặt theo kích thước và kiểu dáng của công trình. Các thanh thép trong khung thép cần được kẹp chặt và đảm bảo thẳng hàng.

Bước 3: Lắp đặt cốp pha

Sau khi lắp đặt khung thép, tiếp theo là lắp đặt cốp pha bằng cách đặt chúng xung quanh khung thép. Các đường cong của cốp pha được thiết kế để đảm bảo độ cứng và sức mạnh của vật liệu, đồng thời giúp cho việc đổ bê tông xung quanh các thanh thép trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Đổ bê tông

Sau khi lắp đặt xong cốp pha, tiếp theo là đổ bê tông xung quanh các thanh thép. Bê tông cần được đổ đều và thật chặt để đảm bảo tính chắc chắn của cấu trúc. Trong quá trình đổ bê tông, cần phải đảm bảo các thanh thép không bị di chuyển và bị vỡ.

Bước 5: Chờ cho bê tông khô

Sau khi đã đổ bê tông xong, cần chờ cho bê tông khô và cứng lại trước khi tiến hành các công đoạn sau.

Bước 6: Tháo cốp pha và hoàn thiện cấu trúc

Sau khi bê tông đã khô và cứng lại, tiếp theo là tháo cốp pha ra khỏi khung thép. Sau đó, có thể tiến hành hoàn thiện cấu trúc bằng cách đánh bóng, sơn hoặc thêm các chi tiết khác để tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Sử dụng cốp pha bó vỉa trong xây dựng mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tính chắc chắn và độ bền cao, giúp tăng tính an toàn của công trình. Vật liệu này cũng có khả năng chịu lực tốt, giúp tạo ra các cấu trúc khối lượng lớn và độ cao cao hơn mà không bị biến dạng hoặc suy giảm tính ổn định.

cop-pha-bo-via-duong-1
Cốp pha bó vỉa, khuôn đúc bê tông bó vỉa

Về Phụ Kiện Và Cốp Pha Đức Tài

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm – ngoài cốp pha bó vỉa chúng tôi còn chuyên gia công sản xuất và nhận thiết kế các loại cốp pha xây dựng: cốp pha thép, cốp pha cột, cốp pha sàn, ván phủ phim Tekcom, ván ép phủ phim Tekcom – cung cấp giàn giáo, phụ kiện giàn giáo khung, phụ kiện giàn giáo nêm, phụ kiện cốp pha tương ứng,… 

Phụ Kiện Và Cốp Pha Đức Tài luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm và được khách hàng cả nước tin dùng.

Có bán cốp pha cũ bó vỉa không ?

Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi khi liên hệ với chúng tôi. Xin trả lời là chúng tôi chỉ nhận gia công mới cốp pha thép các loại với đầy đủ quy cách: bó vỉa, hố ga, mương nước, dải phân cách,……..

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo